Cam kết chính hãng
Ship Cod toàn quốc
Thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp
Tên sản phẩm: Mì Củ Nghệ Anpaso 300g
Mì củ Nghệ Anpaso tự hào là sản phẩm thuộc chùm mì rau củ hữu cơ 5K đầu tiên tại Việt Nam, được cấp chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ phải theo tiêu chuẩn Organic. Quy trình thu hái và chế biến hoàn toàn trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Mì củ Nghệ được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh chuyển gia công nghệ Nhật Bản, cùng công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản, đem đến những sợi mì củ Nghệ nguyên bản tư tự nhiên: Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chiên qua dầu, Không bị nóng.
Thương hiệu: Anpaso
Xuất xứ: Việt Nam
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Loại sản phẩm: Mì rau củ hữu cơ
Trọng lượng: 300g
Số cuộn: Khoảng 8-10 cuộn tròn
Loại sợi: Sợi dẹt, dài.
Màu sắc: vàng tự nhiên
Thành phần: Nghệ tươi 12%, Bột mì 88%, Nước
Mọi đối tượng đều có thể dùng được
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHẾ BIẾN:
Món nước: Thả mì vào nước dùng đang sôi cho đến chín từ 5-8 phút. Nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, thả lẩu …
Món xào, nộm, trộn, gỏi, salat… Luộc mì chín đều vừa ăn từ 5-8 phút. Vớt ra trần qua nước lạnh, khi luộc có thể cho thêm thìa cà phê dầu ăn. Chế biến các món ăn cùng nguyên liệu tùy thích (xào nấm, xào rau củ, xào hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, cuốn gỏi, salat chay,…)
Đối với người ăn chay mì vô cùng phù hợp với các món trộn xào cùng nấm và các loại nguyên liệu chay khác như giò chay, đậu hũ chiên,…
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp. Đóng kín sau khi sử dụng.
Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng.
Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: xem trên bao bì
Bình luận về Mì Củ Nghệ Anpaso 300g
0 Bình luận